Giao diện thân thiện người dùng

Giao diện thân thiện người dùng

Phần mềm lập trình mạnh mẽ

Phần mềm lập trình mạnh mẽ

Phản hồi 2 chiều

Phản hồi 2 chiều

Khả năng tích hợp & mở rộng cao

Khả năng tích hợp & mở rộng cao

Đảm bảo tính ổn định & tối ưu hóa hiệu suất

Đảm bảo tính ổn định & tối ưu hóa hiệu suất

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Giải pháp hoàn hảo làm chủ mọi không gian

Các sản phẩm RTI có khả năng điều khiển hàng loạt các hệ thống lớn nhỏ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Chúng kết nối mọi thiết bị, hệ thống và không gian của bạn thành một hệ thống thông minh và linh hoạt. Từ ánh sáng, âm thanh, đến an ninh và nhiều hơn thế nữa - Tất cả đều được điều khiển và tùy chỉnh chỉ bằng một nút chạm đơn giản.

Giao diện điều khiển
tuỳ chỉnh linh hoạt

Dù là yêu cầu phức tạp hay đơn giản, mỗi chi tiết trên giao diện đều được thiết kế đẹp mắt và tinh tế theo yêu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người dùng. Cho phép thương hiệu tỏa sáng với dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, đồng nhất phong cách từ website đến không gian nhà hàng. Tất cả tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp và độ tin cậy cao.

RTi custom control | malo solutions
RTi

Hỗ trợ điều khiển
trên tất cả thiết bị

RTI cung cấp các giao diện điều khiển đa dạng để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể sử dụng các bảng điều khiển cảm ứng trên tường, điều khiển từ xa, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để điều khiển các thiết bị, cho phép điều khiển hệ thống mọi lúc mọi nơi.

Khả năng tích hợp
đa dạng

RTI cho phép tích hợp hệ thống không giới hạn, hỗ trợ đa dạng các giao thức và chuẩn kết nối, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật dù là phức tạp nhất. Người dùng có thể tự tin nâng cấp và mở rộng các thiết bị mới vào hệ thống hiện có mà không sợ bất kỳ hạn chế nào.

Khả năng tích hợp <br /> đa dạng
Khả năng tích hợp <br /> đa dạng

Hệ thống lập trình mạnh mẽ

Phần mềm Integration Designer 11 - Công cụ lập trình mạnh mẽ cho các hệ thống điều khiển tích hợp. Phần mềm này cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng cho việc kéo và thả các thành phần điều khiển, giúp người lập trình dễ dàng xây dựng và tùy chỉnh các giao diện điều khiển theo ý muốn.

Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước, vị trí và kiểu hiển thị của các thành phần điều khiển trên giao diện. Tạo nên một trải nghiệm điều khiển mượt mà và thú vị theo cách mà họ mong muốn, mang lại sự thoải mái và tiện lợi tối đa.

Integration Designer 11 software

Sản phẩm

Remotes

Remotes

Từ màn hình cảm ứng điện dung lớn của T4x đến khả năng chống nước của U3, RTI sở hữu các loại điều khiển từ xa phù hợp cho mọi dự án và ứng dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng

Từ sự tinh tế với độ phân giải cao của KA11 đến tiện ích kết hợp touchpanel và bộ xử lý của KX4, các touchpanel của RTI đều mang lại hiệu quả trong mọi cài đặt.

Bộ xử lý điều khiển

Bộ xử lý điều khiển

Mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu dự án.

Hệ thống phân phối AVs

Hệ thống phân phối AVs

Cung cấp trải nghiệm liền mạch với âm thanh phân tán đặc biệt từ RTI Music và video 4K trong mọi cài đặt.

malo-solutions

Đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ tích hợp thông minh và giải pháp toàn diện tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0975 375 674

admin@malo.vn

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

MALO SOLUTIONS

Trang chủ

Dự án nổi bật

Blog

Về chúng tôi

Điều khoản

GIỮ LIÊN LẠC


Copyright © 2023, CÔNG TY TNHH MALO. All Rights Reserved.