Giao diện thân thiện người dùng

Giao diện thân thiện người dùng

Hỗ trợ các chuẩn tín hiệu mới nhất

Hỗ trợ các chuẩn tín hiệu mới nhất

Khả năng phân giải 4K

Khả năng phân giải 4K

Khả năng tích hợp & mở rộng cao

Khả năng tích hợp & mở rộng cao

Đảm bảo tính ổn định & tối ưu hóa hiệu suất

Đảm bảo tính ổn định & tối ưu hóa hiệu suất

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Chính sách bảo hành hấp dẫn

Giải pháp truyền tải đa phương tiện hàng đầu

WyreStorm mang đến cho bạn sự linh hoạt để truyền tải nội dung đa phương tiện một cách trọn vẹn và mượt mà nhất. Bất kể bạn cần truyền tải tín hiệu đa kênh đến nhiều màn hình, tạo một không gian hội họp đẳng cấp hay cung cấp trải nghiệm giải trí tuyệt vời, WyreStorm sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Giải pháp AV over IP
chuyên nghiệp

Công nghệ Audio-Video qua IP (AVoIP) khiến việc truyền tải hình ảnh và âm thanh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phụ thuộc vào cụm dây cáp phức tạp, AVoIP chỉ cần thông qua mạng nội bộ (LAN) hiện có để phân phối tín hiệu mà không bị giới hạn về khoảng cách, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Với sự kết hợp của ba nền tảng công nghệ hàng đầu H.264/H.265, JPEG 2000 và SDVoE, Wyrestorm hướng đến việc cung cấp các giải pháp với chất lượng đạt chuẩn bền vững, hiệu suất vượt trội và đáng tin cậy.

Wyrestorm | malo solutions

Kiến tạo không gian hội họp thông minh

Một giải pháp gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí cho các cuộc họp BYOD (Mang Thiết Bị Cá Nhân). Bạn có thể dễ dàng tham gia cuộc gặp qua mạng, chia sẻ màn hình từ xa và tận hưởng trải nghiệm hội nghị trực tiếp như thể bạn đang ngồi cạnh nhau. Sự tiện lợi và chuyên nghiệp của việc điều khiển sẽ giúp bạn tập trung vào nội dung họp mà không bị gián đoạn.

Lớp học

Lớp học

Phòng họp nhỏ

Phòng họp nhỏ

Phòng họp lớn

Phòng họp lớn

Wyrestorm | malo solutions
go-green-logo | malo solutions

Tạo nên môi trường

bền vững

Wyrestorm hướng đến việc sử dụng bao bì thân thiện với môi trường bằng cách thay thế nhựa bằng bìa cứng, sử dụng liệu đóng gói Kraft và sử dụng các mặt hàng đóng gói làm từ giấy có thể phân hủy.Mỗi bao bì của Wyrestorm không chỉ góp phần tạo nên một tương tai bền vững, mà còn mang đến thông điệp đầy nhân văn về việc bảo vệ môi trường xanh.
Wyrestorm

Sản phẩm

AV over IP

AV over IP

Từ công nghệ chất lượng đạt chuẩn, hình ảnh 4K HDR sắc nét, thời gian phản hồi tức thì đến khả năng ghép màn hình và truyền tải đa luồng, NetworkHD đã mở ra một giới hạn mới cho giải pháp AV qua IP, mang lại trải nghiệm tối ưu cho các dự án.

Truyền thông tích hợp

Truyền thông tích hợp

Sự tích hợp bộ chuyển đổi video, loa và camera vào một thiết bị duy nhất với khả năng tương thích cao, kiểm soát khuếch đại, khử tiếng ồn và dễ đàng mở rộng khi có nhu cầu

malo-solutions

Đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ tích hợp thông minh và giải pháp toàn diện tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0975 375 674

admin@malo.vn

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

MALO SOLUTIONS

Trang chủ

Dự án nổi bật

Blog

Về chúng tôi

Điều khoản

GIỮ LIÊN LẠC


Copyright © 2023, CÔNG TY TNHH MALO. All Rights Reserved.