Giải pháp tích hợp thông minh đến từ malo


Bạn đang kinh doanh các giải pháp nhà thông minh và đang loay hoay tìm cách cải thiện, nâng cấp hay mở rộng giải pháp? Hay các đơn vị thầu điện nhẹ muốn tìm một thương hiệu uy tín để mở rộng dịch vụ nhưng còn lăn tăn về kỹ thuật, vận hành? Chúng tôi tin rằng malo solutions sẽ là một đối tác đáng tin cậy, giúp bạn vững vàng, tự tin triển khai giải pháp và tập trung phát triển thị trường của doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé!

Về malo solutions.

malo solutions phân phối giải pháp tích hợp thông minh cho các dự án thương mại và nhà ở tại Việt Nam. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc thiết kế các giải pháp điều khiển tự động hóa, an ninh và giải trí nghe nhìn. Giải pháp của malo tập trung làm đơn giản hóa các hệ thống phức tạp và tăng khả năng tích hợp với các thiết bị đầu cuối. Hiện nay, malo phân phối những thương hiệu lớn đến từ Mỹ & Ý như Wyrestorm, Black Nova, RTI & ProControl,...

Một số thương hiệu malo phân phối chính thức tại Việt Nam | malo solutionsMột số thương hiệu malo phân phối chính thức tại Việt Nam

Lý do khách hàng tìm đến và lựa chọn malo làm bạn đồng hành.

Sứ mệnh của malo là trở thành một đối tác kinh doanh đáng tin cậy của khách hàng. Đối với chúng tôi, một đối tác uy tín không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp chất lượng, đào tạo kỹ thuật, mà còn có sự tôn trọng, bảo vệ đại lý, cùng nhau phát triển bền vững!

1. Chuyên gia nước ngoài với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có những kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực điều khiển tự động hóa và giải trí nghe nhìn tại thị trường Canada, Mỹ,Việt Nam. Đặc biệt là kinh nghiệm tư vấn các hệ thống nhà thông minh lớn trên toàn thế giới như RTI, Lutron, Control4 & Crestron. Từ những trải nghiệm và kinh nghiệm đã có, chúng tôi tự tin đồng hành cùng khách hàng như một trợ thủ đắc lực về mọi mặt. Đặc biệt về chuyên môn kỹ thuật.

Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp | malo solutionsHỗ trợ đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi thường xuyên cung cấp những khóa đào tạo chuyên môn giúp nâng cao kỹ thuật triển khai, nghiên cứu phát triển tối ưu giải pháp. Từ đó giúp khách hàng tự tin bán hàng và phát triển thị trường.

2. Giải pháp được chuyên gia chúng tôi chọn lọc từ các thương hiệu cao cấp, chất lượng quốc tế.

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những thương hiệu quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi hiểu rằng, những dự án lớn thuộc phân khúc cao cấp có nhiều hệ thống riêng lẻ cần tích hợp, chính vì vậy đại lý rất cần một giải pháp với khả năng tích hợp ổn định, mạnh mẽ và đa dạng. Điều này giúp việc thiết kế, triển khai, vận hành và bảo trì trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, những hệ thống chuyên nghiệp còn giúp đại lý nâng cấp, mở rộng thêm tính năng cho người dùng cuối khi phát sinh nhu cầu mới.

Các giải pháp kể đến bao gồm:

  • Wyrestorm: thương hiệu Mỹ với các thiết bị hội họp & thiết bị phân phối âm thanh, hình ảnh - đặc biệt chuyên về dự án Hội họp.

Thiết bị hội họp chuyên nghiệp - Wyrestorm | malo solutionsThiết bị hội họp chuyên nghiệp - Wyrestorm

  • RTI/ProControl: thương hiệu Mỹ với nền tảng điều khiển tối ưu chi phí và chuyên cho các dự án thương mại, nhà hàng khách sạn, tòa nhà văn phòng và nhà ở.

Bảng điều khiển - RTI | malo solutionsBảng điều khiển - RTI

  • Black Nova: thương hiệu Ý với keypad chất lượng hi-end và khả năng hỗ trợ tích hợp tối đa các hệ thống khác nhau từ KNX, Control4, RTI,... thiết kế tinh tế và sang trọng.

Keypad - black nova | malo solutionsKeypad - black nova

Và một số thương hiệu khác.

Không chỉ dừng lại ở những nội thất đắt tiền, sự tiện nghi và thoải mái từ những hệ thống chuyên nghiệp cao cấp sẽ giúp nâng cao phong cách sống và tâm huyết mà gia chủ đã đặt vào không gian sống của mình.

3. Chính sách hợp tác cùng phát triển bền vững.

malo solutions cam kết mang đến những chính sách rõ ràng dành cho đại lý để tạo nên một mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy. Chính sách của chúng tôi bao gồm:

  • Tập trung hoàn toàn vào hợp tác cùng đại lý, không bán trực tiếp cho khách hàng cuối.
  • Duy trì giá cạnh tranh cho các giải pháp và hỗ trợ đại lý một cách tối đa.
  • Bảo vệ quyền lợi và tính công bằng cho dự án. Trong một dự án nhất định, malo ưu tiên phân phối giải pháp cho một đại lý hợp tác đầu tiên.
  • Cam kết giữ nguyên 100% chính sách bảo hành từ hãng.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không tiết lộ thông tin cho bên thứ ba.
  • Tạo điều kiện cho đại lý mua trải nghiệm sản phẩm trước khi ra quyết định hợp tác.

4. Dịch vụ khách hàng tận tâm.

Sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. malo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình triển khai, đào tạo và hậu mãi. Việc hỗ trợ giải đáp các vấn đề mà đại lý gặp phải giúp trải nghiệm của khách hàng cuối không bị ảnh hưởng và giúp đại lý tự tin hơn về các giải pháp đến từ malo.

Kết.

Với những kiến thức và kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên gia trong ngành, malo tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Giúp doanh nghiệp đem đến những không gian chuyên nghiệp và tiện nghi. Tìm hiểu thêm thông tin về malo tại malo.vn hoặc liên hệ đặt lịch hẹn 0975 375 674.

malo đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

malo logo

Đơn vị phân phối giải pháp tích hợp tự động hoá cho nhà ở và thương mại tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ quốc tế

www.maloservice.com


Copyright © 2024, CÔNG TY TNHH MALO. All Rights Reserved.