Bức phá với giao diện tuỳ chỉnh RTI, tại sao không?


Có bao giờ bạn nghĩ đến một giao diện điều khiển độc nhất và được tuỳ chỉnh hoàn toàn theo từng nhu cầu của khách hàng? Với mỗi khách hàng cao cấp, giá trị thương hiệu cá nhân luôn được đặt lên hàng đầu. Sự khác biệt càng được nhấn mạnh, càng tạo ra giá trị đích thực. Và RTI chính là chìa khóa giúp bạn chinh phục tệp khách hàng ấy.

Giao diện đồ hoạ người dùng là gì?

Giao diện đồ họa người dùng (Graphical user interface, viết tắt là GUI) là một dạng giao diện người dùng cho phép giao tiếp với máy tính hay các thiết bị điện tử bằng hình ảnh và chữ viết thay vì chỉ là các dòng lệnh đơn thuần.

Trong lĩnh vực smarthome, GUI là một phần không thể thiếu. Được hiểu đơn giản là một hình thức tương tác giữa người dùng và hệ thống thông qua các thành phần đồ hoạ. Chúng thường được thiết kế với các thanh trạng thái, nút bấm và các yếu tố trực quan khác để hiển thị thông tin, giúp người dùng thuận tiện tương tác và quản lý các thiết bị thông minh như đèn, máy lạnh, hệ thống an ninh, hệ thống âm thanh,... Có thể được truy cập từ xa thông qua các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình cảm ứng trong nhà.

BLOG Image (12) | malo solutionsBLOG Image (12)

Tại sao giao diện tuỳ chỉnh RTI giúp Đại lý chinh phục khách hàng cao cấp?

Dành cho Khách hàng:

1. Giao diện độc nhất cho mỗi dự án/ khách hàng.

Bằng cách tùy chỉnh và bố trí các chi tiết phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của mình, người dùng có thể tạo ra một giao diện độc nhất. Mang tính chất riêng biệt, phản ánh cá nhân và phong cách của mình. Đồng thời giúp giảm bớt khó khăn trong việc tìm kiếm và thao tác các chức năng.

Thiết kế giao diện theo thói quen sử dụng hằng ngày | malo solutionsThiết kế giao diện theo thói quen sử dụng hằng ngày

2. Tùy chọn chủ đề phù hợp mọi không gian yêu thích.

Giao diện điều khiển tuỳ chỉnh cho phép người dùng linh hoạt cập nhật theo thời gian. Khi nhu cầu và sở thích thay đổi, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chúng cho phù hợp. Đảm bảo một giao diện tối ưu và hiệu quả để tương tác với hệ thống điều khiển.

Thay đổi giao diện RTI theo sự kiện | malo solutionsThay đổi giao diện RTI theo sự kiện

3. Giao diện đồng nhất tạo điểm nhấn và thẩm mỹ.

Dù là yêu cầu phức tạp hay đơn giản, mỗi chi tiết trên giao diện đều được thiết kế đẹp mắt và tinh tế. Đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng người dùng một cách tốt nhất. Đồng thời giúp đồng bộ phong cách và nâng tầm giá trị mọi không gian.

Đồng nhất phong cách không gian và thương hiệu | malo solutionsĐồng nhất phong cách không gian và thương hiệu

Dành cho Đại lý:

Phần mềm lập trình giao diện điều khiển dễ dàng cùng Integration Designer.

Integration Designer là một công cụ lập trình mạnh mẽ cho hệ thống điều khiển tích hợp RTI. Thỏa sức sáng tạo những giao diện tuyệt vời. Với phần mềm trực quan, bạn có thể thực hiện thao tác kéo thả dễ dàng để thiết kế.

Integration Designer có tính nhất quán trong lập trình. Kể cả khi bạn đang sử dụng nó cho một phòng đơn hay một biệt thự có hàng chục phòng. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình tích hợp cho các nhà thiết kế. Từ đó, khách hàng của bạn có thể lựa chọn các tính năng mà họ thường sử dụng để giúp họ truy cập nhanh và dễ dàng nhất.

Phần mềm Integration Designer 11 - RTI | malo solutionsPhần mềm Integration Designer 11 - RTI

Với Integration Designer, bạn có thể tạo ra giao diện tuỳ chỉnh độc đáo cho mọi hệ thống điều khiển của RTI. Mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và sự hài lòng vượt xa mong đợi.

Kết.

Nếu bạn muốn xây dựng niềm tin trong lĩnh vực này, đừng bỏ qua RTI! Đây là một hệ thống đáng tin cậy. Giá trị thương hiệu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Giúp tạo ra một trải nghiệm người dùng trơn tru, độc đáo và không thể nhầm lẫn với bất kì ai khác.

Tìm hiểu thêm giải pháp của RTI tại: https://malo.vn/rticontrol.

malo logo

Đơn vị phân phối giải pháp tích hợp tự động hoá cho nhà ở và thương mại tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dịch vụ quốc tế

www.maloservice.com


Copyright © 2024, CÔNG TY TNHH MALO. All Rights Reserved.